Hướng dẫn bơm mực máy in Canon LBP 2900

Máy in Canon LBP 2900 là một trong những dòng máy in được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, doanh nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, mực in sẽ cạn kiệt và bạn sẽ cần phải thay mực mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn bơm mực máy in Canon LBP 2900.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết Để bơm mực cho máy in Canon LBP2900, bạn sẽ cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

  • Bộ dụng cụ bơm mực: (tua vít, kềm …)
  • Mực in Canon LBP2900
  • Dao cắt hoặc kéo cắt
  • Giấy lau

Bước 2: Tắt máy in và tháo hộp mực. Trước khi bắt đầu bơm mực, bạn nên tắt máy in và tháo hộp mực ra khỏi máy. Bạn cần chú ý rằng hộp mực có thể còn có mực bên trong, do đó hãy xử lý nó một cách thận trọng.

huong-dan-bom-muc-may-in-canon-lbp-2900

Bước 3: Tách hộp mực: cấu tạo của hộp mực máy in Canon LBP 2900 bao gồm 2 phần, phần chứa mực in và phần chứa mực thải. Thao tác nhẹ nhàng do mực máy in loại này ở dạng bột nên dễ bị bay ra ngoài và vấy bẩn quần áo.

Bước 4: Bơm mực vào hộp mực. Bây giờ bạn có thể bắt đầu bơm mực vào hộp mực chứa mực. Lưu ý rằng nên chọn đúng loại mực dành riêng cho Canon LBP 2900 để có chất lượng in tốt nhất, nhớ đổ bỏ phần mực thải ra ngoài.

Bước 5: Gắn lại hộp mực và thử in thử nghiệm Sau khi bơm mực xong, bạn hãy gắn lại hộp mực vào máy in và bật máy in lên. Thử in thử nghiệm để đảm bảo rằng mực in đã được bơm đúng và không bị lỗi.

Như vậy, đó là hướng dẫn bơm mực cho máy in Canon LBP2900. Bạn nên thực hiện các bước trên một cách cẩn thận để đảm bảo rằng máy in hoạt động đúng và cho ra các bản in chất lượng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *