vi-tinh-duc-hoa

Sửa máy tính Đức Hòa Long An tận nơi

Sửa Máy Tính huyện Đức Hòa – Đức Huệ – Bến Lức tỉnh Long An

Sửa máy tính tại Đức Hòa Long An tận nơi. Sửa máy tính Đức Hòa tận nơi giá rẻ tại tất cả các xã phường thị trấn của Đức Hòa, sua may tinh duc hoa Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc, thị trấn Mỹ Hạnh, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Thượng, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Tây, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hậu Nghĩa, sua may tinh các loại thường gặp như: sửa máy tính lỗi nguồn, sửa máy tính lỗi hệ điều hành, sửa máy tính lỗi phần cứng như RAM, HDD, CPU … Linh kiện thay thế luôn có sẵn, chất lượng linh kiện đã được kiểm định và có bảo hành chính hãng.

Dịch vụ hợp đồng sửa chữa máy tính và bảo trì máy tính định kì hàng tháng. Tối ưu máy tính để phục vụ tốt cho công việc. Liên hệ 0936.905.906 để được phục vụ.

 

Sửa máy tính Đức Hòa sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, tiết kiệm được thời gian do chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, khách hàng không phải tháo máy mang đến các trung tâm sửa máy tính.

Khi gặp sự cố về máy tính, máy in, laptop quý khách chỉ cần gọi 0936.905.906 – 0723.849.391. Đội ngũ sửa máy tính Đức Hòa sẽ có mặt xử lý trong vòng 30 phút.

Đến với sửa máy tính Đức Hòa, quý khách hàng yên tâm về chất lượng, chúng tôi cam kết sửa được tất cả các lỗi trên máy tính, máy in, laptop kể cả các lỗi do người dùng hoặc do thiên tai.

Sau khi khắc phục, nhân viên sửa máy tính sẽ tư vấn cho quý khách hàng những cách để tránh những hư hỏng tương tự về sau, để máy tính của khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất.

Sự khác biệt của sửa máy tính Đức Hòa – Vi tính Thành Quốc

Thế mạnh của chúng tôi so với các đơn vị khác

 Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.
Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.
Khách hàng có thể mượn máy của sửa máy tính Đức Hòa để sử dụng trong khi chờ đợi (nếu thời gian sửa kéo dài).
Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.
Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.
Sửa máy tính Đức Hòa có cung cấp các dịch vụ kèm theo như: cung cấp máy tính, máy in, laptop các loại mới cũ, cung cấp dịch vụ bơm mực in, nạp mực in tận nơi, dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera tại Đức Hòa …

Dịch vụ sửa máy tính – Vi tính Thành Quốc

ĐC: 33 ấp Mới 1, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
ĐT: 0936.905.906 – 0723.849.391
Website: vitinhthanhquoc.com – Email: thanhquoc90@gmail.com

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
chất lượng cao
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this Post!