vi-tinh-duc-hoa

Bảo trì máy vi tính huyện Đức Hòa Long An

Dịch vụ bảo trì máy vi tính tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Máy vi tính hiện nay là vật không thể thiếu trong văn phòng, có thể nói máy vi tính là công cụ giúp cho công việc được nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Do đó, nếu máy vi tính gặp trục trặc thì ít nhiều ảnh hưởng đến kinh doanh của doanh nghiệp.

Hotline: 0936.905.906

Chúng tôi, Vi tính Thành Quốc chuyên bảo trì máy vi tính, máy in cho quý khách hàng theo những nội dung được sắp xếp như sau:


sua may tinh duc hoa 3

Bảo trì máy vi tính đảm bảo hệ thống mạng LAN nội bộ hoạt động tốt nhất, cân bằng tải cho Modem, HUB, Switch. Đảm bảo máy vi tính hoạt động ổn định nhất, đảm bảo khắc phục sự cố qua internet nhanh nhất, và đảm bảo cử nhân viên đến kiểm tra bảo trì tốc hành nhất. Dịch vụ tư vấn cho khách hàng mua sắm những thiết bị tương thích tốt nhất tại huyện Đức Hòa.

Trong lúc còn thời hạn hợp đồng bảo trì máy tính Vi tính Thành Quốc sẽ thực hiện các công việc định kì: Tối ưu hóa tốc độ hoạt động của máy tính. Kiểm tra hoạt động của máy tính, dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các trình không sử dụng, các tập tin rác… Xử lý các lỗi máy tính trong quá trình sử dụng phần cứng, phần mềm Hướng dẫn sử dụng cơ bản, có khuyến cáo cách sử dụng sao cho hiệu quả. Vệ sinh toàn bộ bên trong, bên ngoài máy tính. Cập nhật chương trình và quét virus máy tính. Có thể đặt lịch cho chương trình diệt tự động chạy kiểm tra.

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
bảo trì máy vi tính huyện Đức Hòa Long An
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this Post!